Tư Vấn Mua Xe Toyota

Toyota Phú Mỹ Hưng tư vấn đầy đủ các thông tin các dòng xe Toyota. Giải đáp được các thắc mắc của Quý khách trước khi quyết định mua xe.

 

TƯ VẤN CHỌN MÀU XE THEO PHONG THỦY

Phong thủy đã được người xưa nghiên cứu từ rất lâu đời vì họ cho rằng việc tuân theo phong thủy không chỉ giúp phòng tránh được các rủi ro trong cuộc sống, kinh doanh mà còn có thể kết hợp đem lại vượng khí cho con người, giúp công việc làm ăn thuận lợi, gia đình êm ấm, thuận hòa. Và việc chọn màu khi mua xe cũng vậy!

 

TƯ VẤN MUA XE

Với hầu hết mọi người, mua xe ô tô là một quyết định tài chính lớn, chỉ sau mua nhà, nên cần cân nhắc kỹ lưỡng mọi mặt để tránh hối tiếc về sau. Sau khi đã xác định được loại xe phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính, bạn sẽ quan tâm tới màu sắc, và cuối cùng là đi vào chi tiết.

 

TƯ VẤN TÀI CHÍNH - MUA XE TRẢ GÓP

Thông qua việc liên kết với nhiều ngân hàng lớn, Toyota Phú Mỹ Hưng cung cấp một loạt các lựa chọn về tài chính khi khách hàng có nhu cầu vay mua xe qua hình thức trả góp, Quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn gói hỗ trợ tài chính phù hợp nhất cho mình.

 

TƯ VẤN BẢO HIỂM

Trong quá trình sử dụng xe, việc trầy móp là không tránh khỏi, kéo theo những chi phí sửa chữa tốn kèm. Do đó, đầu tư một gói bảo hiểm thân xe để an tâm hơn khi lái xe là điều cần thiết. Toyota Phú Mỹ Hưng cung cấp thông tin, thủ tục cần thiết và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu mua mới, tái tục hoặc sửa chữa xe thông qua bảo hiểm.

 

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ XE

Để hỗ trợ khách hàng có thể đăng ký xe một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức, Toyota Phú Mỹ Hưng hướng dẫn chi tiết các bước chuẩn bị và trình tự thực hiện từ đầu đến cuối của quy trình đăng ký, đăng kiểm xe mới theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

 

TƯ VẤN TÍNH CHI PHÍ LĂN BÁNH

Với những khách hàng mới mua xe lần đầu cần tham khảo tường tận các chi phí cần thiết để lập ngân sách phù hợp trước khi mua xe. Toyota Phú Mỹ Hưng liệt kê đầy đủ các chi phí cho khách hàng tham khảo khi đăng ký xe.

 

Hotline Phòng Kinh Doanh:

 

Giới thiệu
PHÒNG KINH DOANH - ĐỨC NGHĨA

Xin chào! Tôi tên ĐỨC NGHĨA phụ trách kinh doanh tại Toyota Phú Mỹ Hưng.

Là đại lý Toyota ủy quyền tại Việt Nam chuyên phân phối các loại xe Toyota.

ĐỨC NGHĨA rất vinh dự được phục vụ và hỗ trợ quý anh/chị có nhu cầu mua sắm chiếc xe Toyota cho gia đình mình!

0907999678
nghia.td@toyotaphumyhung.com.vn
0907999678